Chương trình Quỹ học bổng “DAK – DIGITAL ASSET KOMMUNITY”

Nằm trong khuôn khổ của chương trình phát triển giáo dục năm 2022, STECH VN kết hợp cùng Viện IRICS đã ưu ái đề xuất “50 suất học bổng” dành cho các bạn sinh viên công nghệ các trường đại học tại Việt Nam và các khu vực Đông Nam Á. Mỗi suất học bổng có giá trị từ 20 triệu vnđ – tổng kinh phí tài trợ của Quỹ học bổng lên tới hơn 1 TỶ đồng. Đối tượng nhận học bổng là các bạn sinh viên có thành tích học xuất sắc trong năm 4 nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học & đam mê khám phá, sáng tạo công nghệ mới. Đồng thời, chúng tôi tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được tiếp cận trực quan trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tế thông qua chương trình Thực Tập Sinh được thiết kế riêng biệt này."

Thông tin chi tiết về chương trình.

Screenshot 2022-08-14 193251Screenshot 2022-08-14 193324

1. Don_cap_hoc_bong_DAK