https://fit.huflit.edu.vn/

Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí MinhKHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Tuyển sinh cao học 2025 thông qua phương thức kết nối

Trường ĐH Huflit đã triển khai đào tạo Chương trình Thạc sĩ CNTT từ năm 2015 đến nay. Được sự chấp thuận của Hội đồng Quản trị, Phòng Đào tạo SĐH phối hợp với Khoa CNTT tiến hành triển khai các chương trình Học trước và chương trình Tiếp nối để sinh viên Khoa CNTT có thể học kết hợp chương trình đại học và chương trình cao học.

Chương trình Thạc sĩ CNTT bao gồm 60 tín chỉ, và thường được tổ chức học tập vào 2 ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Chương trình cũng tổ chức 3 học kỳ/năm, đúng 2 năm sẽ tốt nghiệp. 

Chương trình Học trước đã được triển khai, cho phép sinh viên đại học ngành CNTT, có thể tham gia học các môn học tự chọn (trong danh sách) tại chương trình Thạc sĩ và sau đó, chuyển đổi điểm về chương trình đại học. Như vậy, sinh viên có thể học 1 lần và sẽ được tính 2 lần ở 2 cấp độ học khác nhau.

Chương trình Tiếp nối được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sắp tốt nghiệp hay vừa tốt nghiệp có khả năng tham gia ngay vào chương trình đào tạo Thạc sĩ CNTT của Huflit. Các ưu điểm của chương trình này:

  • Rút ngắn thời gian đào tạo: các chương trình đào tạo đại học có 141 tín chỉ được tổ chức trong 3 năm và 1 học kỳ. Chương trình thạc sĩ CNTT có 60 tín chỉ được tổ chức trong 2 năm. Nếu học hết đại học rồi mới học Thạc sĩ thì sinh viên sẽ học trong khoản 5 năm và 1 học kỳ.
  • Nếu tham gia vào học chương trình tiếp nối, các bạn sinh viên có thể học xong cả 2 chương trình Đại học và Cao học trong khoảng 4 năm 2 học kỳ do có thể có 16 tín chỉ được chuyển điểm từ đại học lên. Việc chuyển kết quả từ Đại học lên Thạc sĩ sẽ được Phòng ĐT SDH và Khoa xét duyệt từng trường hợp.

Các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm Flyer Tuyen Sinh trinh do ThS 2024

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết, sinh viên có thể liên lạc Phòng ĐT SDH trong giờ hành chính ở tầng 2 khu A.

Phòng Đào tạo Sau Đại học – Khoa học Công nghệ