Thông báo kết quả thi tuyển sinh Thạc sỹ CNTT khóa 1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM

Về điểm trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Thạc sỹ Công nghệ Thông tin khóa 1

Hội đồng tuyển sinh Thạc sỹ Công nghệ Thông tin khóa 1 thông báo đến các thí sinh điểm trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Công nghệ Thông tin khóa 1, cụ thể như sau:

1. Điểm trúng tuyển là: 10 điểm (môn Toán rời rạc + môn Kỹ thuật lập trình và cơ sở dữ liệu) với điều kiện thí sinh phải đạt từ 5/10 điểm ở mỗi môn và môn ngoại ngữ đạt từ 5/10 điểm trở lên.
  2. Kết quả điểm thi (đính kèm danh sách).
  3. Trường nhận đơn phúc khảo từ ngày 13/5/2016 đến ngày 17/5/2016 với lệ phí mỗi môn là 50.000đ. Kết quả phúc khảo sẽ đươc niêm yết tại Ban Khoa học – Hợp tác – Đào tạo sau đại học, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM, 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), phường 13, quận 10.

Trân trọng./.

Link: Kết quả thi tuyển sinh Thạc sỹ CNTT

TS. Trần Quang Nam

Đỗ Phi Hưng (Theo Ban KH-HTĐT-SĐH)