Thông báo Hỗ trợ sinh viên Đồng bằng sông Cửu Long chịu thiên tai (hạn mặn)

Tiếp nhận thông báo của Nhà trường. Căn cứ Nghị quyết Hội đồng Quản trị phiên họp ngày 27/3/2020;
 Nhằm chia sẻ đối với sinh viên Đồng bằng sông Cửu Long, nơi bị ảnh hưởng của nhiễm mặn do nước biển dâng, Trường Đại học Ngoại ngữ-Tin học Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ sinh viên thuộc diện này như sau:

1. Đối tượng: sinh viên đang theo học tại Trường có hộ khẩu thường trú tại 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long chịu thiên tai hạn mặn.

2. Mức hỗ trợ:  1.000.000 đồng/sinh viên

3. Cách thức thực hiện:

– Sinh viên làm đơn, ghi rõ số tài khoản, có xác nhận của địa phương gửi về Khoa trước ngày 31/5/2020 (theo mẫu đơn đính kèm). Trong trường hợp đến thời gian này còn hạn chế đi lại vì dịch bệnh, sinh viên có thể scan/chụp hình (đơn phải có xác nhận của địa phương và hộ khẩu) để gửi emai về Khoa CNTT (fit.huflit.edu@gmail.com).

Nếu cần trao đổi thêm sinh viên có thể liên hệ phòng CT-TC-Công tác sinh viên qua email cttc@huflit.edu.vn

Phòng Quản trị-Tài vụ sẽ chuyển phần hỗ trợ vào tài khoản của sinh viên ./.

Cập nhật thông tin bổ sung yêu cầu từ P. CTSV: 16h, 06/04/2020

1. Khi scan/chụp hình sổ hộ khẩu, P.CTSV yêu cầu các bạn chụp đầy đủ sổ (trang bìa, trang đầu hộ khẩu, trang chủ hộ và trang có tên Sinh viên)

2. Đơn xác nhận các bạn bắt buộc phải ghi đầy đủ thông tin, có chữ kí và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

3. Về số tài khoản Ngân hàng: Phòng yêu cầu các bạn sử dụng tài khoản Ngân hàng cá nhân (của chính bản thân), nếu chưa có thẻ/ số tài khoản Ngân hàng, các bạn có thể ra mở tài khoản ở Ngân hàng nơi gần nhất (hoặc online), họ sẽ cung cấp số tài khoản cho các bạn ngay lập tức.

Cập nhật Danh sách Sinh viên gửi Hồ sơ xin hỗ trợ, tính đến hạn cuối 16h, 31/05/2020

Phụ trách CTSV Khoa

SĐT: 086.787.9919 – Email: hai.ln@huflit.edu.vn (hoặc Email Văn phòng Khoa CNTT: vpkhoacntt@huflit.edu.vn)

Trân trọng cảm ơn !