Thông báo cuộc thi vẽ tranh “BẠN LÀ AI?”

ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH “BẠN LÀ AI?”

(Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chăm sóc sức khỏe tinh thần, tham vấn tâm lý học được năm học 2022 – 2023)

———————-

⏰ Thời gian tổ chức cuộc thi: 09g00 – 11g30 ngày 05/4/2022 (Thứ Tư)

📍 Địa điểm hội thi: Sảnh B cơ sở Sư Vạn Hạnh, HUFLIT

———————-

🔔 THỂ LỆ CUỘC THI

👥 Số lượng: tối đa 80 bài dự thi.

⏰ Thời lượng thi tối đa: 150 phút.

– Cách thức đăng ký: sinh viên đăng ký tham gia tại đường link dưới phần bình luận.

⏰ Thời gian đăng ký: từ ngày 28/3/2023 đến 12g00 ngày 03/4/2023. Trường hợp số lượng đăng ký vượt quá số lượng tối đa, Ban Tổ chức chỉ tính lượt đăng ký sớm nhất.

– Sinh viên đăng ký tham gia thi cá nhân hoặc nhóm không quá 3 thành viên. Đối với nhóm thi, chỉ cần 01 thành viên đại diện đăng ký.

1️⃣ Thể lệ:

– Chủ đề cuộc thi: thể hiện chân dung bản thân dưới nhiều khía cạnh và góc độ khác nhau bằng chính cảm nhận của các bạn.

– Sinh viên có mặt trước 15 phút để điểm danh và nhận vật phẩm tham gia cuộc thi (giấy vẽ A3). Đối với đội thi, yêu cầu có mặt đầy đủ các thành viên mới được thực hiện điểm danh và nhận vật phẩm.

– Sau khi điểm danh và nhận vật phẩm, sinh viên thực hiện bài thi tại địa điểm do BTC đã bố trí. Trường hợp sinh viên đến trễ quá 30 phút sau thời gian bắt đầu sẽ bị tước quyền tham gia.

– Các tác phẩm sau cuộc thi sẽ được lựa chọn và trưng bày tại sảnh B (cơ sở Sư Vạn Hạnh) từ ngày 05/4/2023 đến ngày 12/4/2023.

🔔 Lưu ý:

– BTC chỉ chuẩn bị giấy vẽ. Các dụng cụ còn lại (màu, bút, thước …) sinh viên tự chuẩn bị.

– Sinh viên/nhóm sinh viên đã đăng ký nhưng không tham gia sẽ bị trừ điểm rèn luyện theo quy định.

– Trường hợp có khiếu nại, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

2️⃣ Cơ cấu giải thưởng:

– 01 giải Nhất trị giá 500.000 đồng.

– 01 giải Nhì trị giá 300.000 đồng.

– 01 giải Ba trị giá 200.000 đồng.

– 03 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 100.000 đồng