Thay đổi thời gian hướng dẫn sinh viên năm 3 (khóa 2017) đăng ký chuyên ngành (Đổi lần 2)

Để đảm bảo cho việc phân chia chuyên ngành và sắp xếp thời khóa biểu học kỳ II, năm học 2019 – 2020 kịp thời theo kế hoạch chung của Nhà trường, Khoa Công nghệ thông tin thông báo đến sinh viên khóa 2017 về việc thay đổi thời gian buổi giới thiệu và hướng dẫn đăng ký chuyên ngành như sau:

– Thời gian : 08g30 – 09h45, ngày 11/11/2019 (Thứ Hai).

– Địa điểm: Hội trường lầu 6.

Đây là thông báo mới nhất, thay thế cho 2 thông báo trước đây vào ngày 02 và 05/11. Vì một số lý do khách quan nên Khoa chân thành xin lỗi các bạn sinh viên vì sự bất tiện này.

Lưu ý:

+ Đây là hoạt động quan trọng, để đảm bảo quyền lợi cũng như không ảnh hưởng nhiều đến việc học tập vào sáng thứ Hai của sinh viên, Khoa đề nghị SV tham dự đầy đủ và có mặt đúng giờ.

+ Đối với SV có lớp học thực hành vào sáng thứ Hai, Khoa sẽ xin phép GV cho SV được ra sớm/vào trễ 15' để tham dự buổi sinh hoạt.

Trân trọng.