Sinh viên HUFLIT nhận học bổng của Tập đoàn LOTTE

Ngày 18/5 vừa qua tại Khách sạn Lotte Legend, Tập đoàn Lotte và Quỹ học bổng Lotte đã tổ chức Lễ trao học bổng đợt 1 năm 2016 cho sinh viên một số trường đại học trên địa bàn TP. HCM. Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT) có 10 sinh viên vinh dự được Quỹ học bổng Lotte lựa chọn trao, trị giá mỗi suất học bổng là 200 USD.

20160518_111542

Sinh viên và các cán bộ, giảng viên HUFLIT tại Lễ trao học bổng LOTTE

Tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Thị Thùy Nhiên, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông của HUFLIT đã đại diện cho các bạn sinh viên nhận học bổng Lotte đợt 1 năm 2016 phát biểu bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với Quỹ học bổng Lotte vì luôn đồng hành, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trên con đường học tập.

Trong nhiều năm qua, Quỹ học bổng Lotte luôn là nguồn động viên khích lệ cho nhiều sinh viên HUFLIT phấn đấu trong công tác học tập, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động vì sự phát triển của xã hội cũng như mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc./.

Tác giả bài viết: Tú Anh

Nguồn tin: Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính