https://fit.huflit.edu.vn/

Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí MinhKHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

{Quỹ Học bổng Thắp sáng Tương lai} – Chủ đề “10 năm lan tỏa, kết nối và thắp sáng những ước mơ”

HB

Học bổng "Thắp sáng Tương lai 2022"

Là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới, Deloitte Việt Nam mang trong mình sứ mệnh “Kiến tạo những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng” và đóng góp những giá trị xã hội bền vững song hành cùng định hướng hoạt động, trong suốt 30 năm qua. Trong đó, Quỹ học bổng Thắp Sáng Tương Lai (Lighting up your future" Scholarship – LUYF) do Deloitte Việt Nam và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc tại Việt Nam (ACCA Việt Nam) đồng sáng lập, là một trong những nỗ lực tiêu biểu, nhằm hỗ trợ xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính – kinh tế cho cộng đồng địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung. Qua 9 mùa hoạt động, bắt đầu từ năm 2012 đến nay, với hàng ngàn suất học bổng được trao tặng, chương trình đã thực sự thắp sáng tương lai của rất nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không ngừng phấn đấu vươn lên.

Thắp Sáng Tương Lai – mùa 10, sẽ tiếp tục kiến tạo những giá trị, với một quy mô ý nghĩa hơn khi đánh dấu năm thứ hai Quỹ học bổng trở thành một chương trình chủ đạo của World Class – sáng kiến cộng đồng được khởi tạo bởi Deloitte Toàn cầu, nhằm chuẩn bị hành trang cho 300.000 thế hệ trẻ tương lai để sẵn sàng bước vào một thế giới ngập tràn những cơ hội. Khi Quỹ học bổng đã trở thành một phần của WorldClass, Deloitte Việt Nam sẽ áp dụng những kỹ năng cốt lõi, kinh nghiệm và mạng lưới toàn cầu để lan tỏa và giúp đỡ nhiều hơn thông qua giáo dục, phát triển kỹ năng, và các phương thức giúp tiếp cận cơ hội trong thời đại hiện nay.

Trong năm 2022, thời gian xét duyệt học bổng Thắp Sáng Tương Lai – mùa 10 sẽ chính thức bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8. Là một chương trình cốt lõi của chiến dịch toàn cầu World Class, bên cạnh những suất học bổng chính thức và các hoạt động định hướng nghề nghiệp, Thắp Sáng Tương Lai – mùa 10 sẽ dành tặng những chương trình đào tạo/huấn luyện/cố vấn trực tuyến (trực tiếp hoặc gián tiếp) từ các chuyên gia trong lĩnh vực do Deloitte Việt Nam và ACCA phối hợp tổ chức cho tất cả các bạn sinh viên ứng tuyển Thắp Sáng Tương Lai – mùa 10.

Quỹ học bổng Thắp sáng Tương lai – mùa 10 hứa hẹn sẽ tiếp tục là cầu nối giữa những nỗ lực và khát khao của thế hệ trẻ đến cơ hội và thành công trong tương lai. Mỗi một cá nhân nhận được giá trị từ Quỹ Thắp sáng tương lai, chiến dịch WorldClass sẽ lại góp phần kiến tạo thêm những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng Việt Nam và cho cả thế giới.

Link đăng ký: https://forms.office.com/pages/responsepage.aspx?id=8UXaNizdH02vE1q-RrmZIRdFPkhLmeNIhBXSeTcc5XFURDhFRERDWEFXRVhCMDlEUjBORksyQUpFVS4u

Deloitte – Học bổng Thắp sáng Tương lai (LUYF) mùa 10 – Thông tin chi tiết