Kế hoạch thực hiện Đồ án 2 (Thực tập công nghiệp) đối với SV khóa 2017

Khoa CNTT thông báo đến sinh viên Khóa 2017 đã đăng ký môn học Đồ án 2 (Thực tập công nghiệp) một số mốc thời gian chính như sau:

1. SV liên hệ với công ty hoặc GV để tìm chỗ thực tập: hoàn tất trước ngày 31/03/2021

• Trường hợp 1: SV đang hoặc đã thực tập xong tại công ty → SV gửi email báo cáo về tình trạng thực tập cho thầy Huỳnh Thành Lộc (lochuynh@huflit.edu.vntrước ngày 17/01/2021 để được hướng dẫn viết báo cáo thực tập.
  • Trường hợp 2: SV chủ động liên hệ và tìm được chỗ thực tập (khuyến khích SV chủ động tìm chỗ thực tập) → SV liên hệ thầy Lã Như Hải tại VP. Khoa để lấy giấy giới thiệu trước ngày 28/02/2021.
  • Trường hợp 3: SV cần Khoa hỗ trợ giới thiệu đi thực tập. SV xem danh sách các vị trí thực tập bên dưới và liên hệ trực tiếp với Giảng viên phụ trách ở từng công ty để được hỗ trợ. Sinh viên phải chủ động liên hệ GV hỗ trợ tìm được chỗ thực tập trước ngày 31/03/2021 để đảm bảo đủ thời gian thực hiện chương trình thực tập. (Những SV đã nhờ GV giới thiệu thực tập trước khi có thông báo này báo cáo lại tình hình cho GV mà mình đã liên hệ trước đó).
  • Lưu ý: Không giới hạn SV chỉ thực tập tại các công ty chuyên về CNTT, SV có thể chọn thực tập tại bất kỳ công ty nào (trường học, ngân hàng, bệnh viện,…) có vị trí công việc phù hợp với chuyên môn về CNTT.

2. Thời gian thực hiện thực tập: tối thiểu khoảng 12 tuần (các trường hợp đặc biệt cần xin ý kiến của BCN Khoa).

3. Thời hạn để sinh viên hoàn tất chương trình thực tập: chậm nhất là vào cuối tháng 06/2021.

4. Danh sách các vị trí thực tập:

VP. Khoa CNTT