https://fit.huflit.edu.vn/

Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí MinhKHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

IMS In Telecommunication Network

Tiếp nối cho chuỗi sự kiện trong ngành công nghệ, DEK Technologies mang đến buổi hội thảo online về MẠNG VIỄN THÔNG cho các bạn sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin. Nhu cầu về chất lượng thoại và kết nối dữ liệu của người dùng ngày một tăng cao. Điều này đã và đang đặt ra những tiêu chuẩn và thách thức mới cho ngành viễn thông. Cùng với sự phát triển của LTE, VoLTE, 4G và 5G, IP Multimedia Subsystem (IMS) ra đời, là một cơ sở hạ tầng mạng di động mới, một giải pháp hứa hẹn cho ngành viễn thông trong tương lai.
Nối tiếp thành công của webinar "The Evolution Of Voice In Telecommunication Network", DEK Technologies Việt Nam mang đến cho các bạn techies quan tâm đến ngành viễn thông thêm một webinar bổ ích nữa mang tên: “IMS In Telecommunication Network”.

Thông tin chương trình:

  • Chủ đề: "IMS IN TELECOMMUNICATION NETWORK"
  • Thời gian: 09:00 – 11:00 | Thứ 5, 15/09/2022
  • Diễn giả: Mr. Lê Văn Thống – Telecommunication Software Developer tại DEK Technologies Việt Nam
  • Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Microsoft Teams
  • Link đăng ký: https://forms.gle/PfesCZCHaGY4HKJcA

Thông tin hữu ích:

Một sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ, cùng cơ hội mang về những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích từ DEK Technologies, đặc biệt hơn cả chính là những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các bạn.

Sự kiện lần này, DEK mong muốn được chia sẻ và kết nối với các bạn Sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin. Để đảm bảo chất lượng của buổi Webinar, BTC sẽ giới hạn số lượng người tham gia nên các bạn Sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin của Trường quan tâm đến chủ đề này có thể đăng ký tham gia giữ chỗ sớm.image001