https://fit.huflit.edu.vn/

Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí MinhKHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

HUFLIT Career Fair 2023

📤THƯ MỜI DOANH NGHIỆP TÀI TRỢ, THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HUFLIT JOB FAIR 2023.

♦️Thông tin chi tiết về chương trình, hồ sơ và quyền lợi tài trợ: https://jobhub.huflit.edu.vn/dang-ky-gian-hang-huflit-job-fair-2023/

—-

Kính chào Ban lãnh đạo Quý doanh nghiệp,

Trong suốt chặng đường hơn 30 năm, với triết lý giáo dục mưu cầu hạnh phúc và tự do, dựa trên nền tảng đạo đức và trí tuệ, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí Minh (HUFLIT) hướng đến phụng sự xã hội bằng những con người năng động, sáng tạo, có tâm và tầm; biết yêu thương, trân trọng cuộc sống; có khả năng làm mới chính mình; đạt được hạnh phúc và tự do bằng trí tuệ và đạo đức.

Trong đó, HUFLIT rất vinh dự khi nhận được sự hợp tác của Quý doanh nghiệp, cung cấp cơ hội thực tập – việc làm và cùng phát triển. Sinh viên HUFLIT được Doanh nghiệp đánh giá cao bởi tinh thần chính trực, sáng tạo, trách nhiệm và thế mạnh cốt lõi đó là kỹ năng giao tiếp bằng Ngoại ngữ và khả năng sử dụng thành thạo CNTT trong công việc.

Tiếp nối thành công của HUFLIT Job Fair 2022, “Tuần lễ việc làm – HUFLIT Career Fair 2023” với chuỗi hoạt động gia tăng cơ hội nhận CV ứng tuyển, sẽ là sự kiện giúp Quý doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân sự tiềm năng tương lai. HUFLIT kính mời Quý doanh nghiệp tham gia, tài trợ chương trình HUFLIT Career Fair 2023 do Nhà trường tổ chức.

🗓️ Thời gian: 17/4 – 22/4/2023

📍Địa điểm: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí Minh(828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh)

🔻Thông tin chi tiết về chương trình, quyền lợi tài trợ/tham gia, Quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu và đăng ký tại: https://jobhub.huflit.edu.vn/dang-ky-gian-hang-huflit-job-fair-2023/

Sự đồng hành của Quý doanh nghiệp sẽ góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh đẹp, thương hiệu phát triển bền vững đối với các đối tác, xã hội và đặc biệt là sinh viên HUFLIT – Nguồn nhân lực chất lượng cao và tiềm năng của Quý vị.

Kính chúc Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên của Quý doanh nghiệp sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng cảm ơn.