https://fit.huflit.edu.vn/

Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí MinhKHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Hội thảo tuyển dụng sinh viên thực tập “Campus Recruitment” của tập đoàn LOTTE

Chiều ngày 20/4/2016, Trung tâm TT – QHDN phối hợp cùng Tập đoàn Lotte tổ chức chương trình Hội thảo tuyển dụng sinh viên thực tập “Campus Recruitment”.
Đến tham dự có Bà Soyeong Yeo – Trợ lý nhân sự Tập đoàn; Bà Bùi Thị Phỉ – Giám đốc nhân sự LOTTE Mart Việt Nam, Ông Tất Cẩm Huy – Giám đốc nhân sự LOTTERIA Việt Nam. Về phía nhà trường có Ông Đinh Hồng Vân – Giám đốc Trung tâm TT – QHDN và sự có mặt của 120 sinh viên năm 4 đang theo học tại các Khoa Ngoại ngữ, Quan hệ quốc tế, Quản trị kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông (Hàn Quốc học).
Đại diện LOTTE đã giới thiệu tổng quan về Tập đoàn và chương trình tuyển dụng lần thứ 9 mà Tập đoàn đang triển khai tại Việt Nam. Các bạn sinh viên được các chuyên gia về nhân sự của Tập đoàn tư vấn định hướng nghề nghiệp, kỹ năng xin việc, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách nộp hồ ứng tuyển vào các vị trí mà tập đoàn tuyển dụng. Nếu đạt các tiêu chí theo yêu cầu, sinh viên sẽ có cơ hội được tham gia thực tập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của Tập đoàn, sau quá trình thực tập, sinh viên xuất sắc sẽ trở thành nhân viên chính thức của Tập đoàn, được cử đi đào tạo tại Hàn Quốc.

img_8515_fix
Bà Bùi Thị Phỉ – GĐ nhân sự LOTTE Mart Việt Nam giới thiệu về tập đoàn và chương trình tuyển dụng nhân sự lần thứ 9 của LOTTE tại Việt Nam
Trao đổi sau chương trình, Bà Bùi Thị Phỉ – Giám đốc nhân sự Lotte Mart Việt Nam cho biết “Tôi rất ấn tượng với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường cho buổi hội thảo, mọi thứ rất tốt đẹp. Sinh viên tham gia chương trình có ý thức rất cao, quan tâm sâu sát đến từng vị trí tuyển dụng, bên cạnh đó khả năng ngoại ngữ lưu loát của các bạn cũng là một lợi thế rất lớn và là sự thuận lợi cho việc tuyển dụng của Tập đoàn tại HUFLIT”. Thay mặt nhà trường, Ông Đinh Hồng Vân – Giám đốc Trung tâm TT – QHDN cũng gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn và cá nhân các thành viên trong ban tổ chức chương trình đã dành nhiều ưu ái, sự quan tâm cho sinh viên HUFLIT, mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động hợp tác giữa hai bên để mang lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên, là cầu nối để có nhiều sinh viên HUFLIT trở thành nhân viên xuất sắc của Tập đoàn LOTTE.

Tập đoàn LOTTE là đơn vị nhiều năm liền trao tặng học bổng cho sinh viên HUFLIT (Khoảng 2.000USD/năm).

IMG 8520 2
Sinh viên năm 4 các khoa QTKD quốc tế, Ngoại ngữ, QHQT, Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông (ngành HQ học) tham dự Hội thảo

Theo Duy Trung (Trung tâm TT – QHDN)