Danh sách phân công phản biện và Hội đồng Khóa luận tốt nghiệp cử nhân CNTT Khóa 2018 HK2 21-22

Khoa CNTT trân trọng thông báo tới tất cả các bạn sinh viên tham gia buổi báo cáo Khóa luận tốt nghiệp và danh sách phân bố cụ thể như sau:

– Danh sách phân công giảng viên phản biện + Phân công hội đồng và phòng bảo vệ (DANH SÁCH BẢO VỆ KLTN T7-2022) (cập nhật ngày 11/07/2022)

– Thời gian phản biện: từ ngày 01/07/2022  đến ngày  08/07/2022

– Thời gian buổi bảo vệ Khóa luận: lúc 8h00 ngày 15/07/2022 (Sinh viên có mặt trước phòng 30 phút để chuẩn bị)

Lưu ýkhi tham gia buổi báo cáo, sinh viên thực hiện đúng và đầy đủ các nội dung sau:

– Chuẩn bị các nội dung trình bày, chương trình, phần mềm bản demo sản phẩm …liên quan đến kết quả khóa luận nếu có

– Chuẩn bị máy tính + ổ cắm điện và các thiết bị cần thiết để báo cáo.

– Trang phục:

Ø Nam: Quần tây, áo sơ mi trắng, giày hoặc dép quai hậu.

Ø Nữ: Quần tây hoặc váy đen, áo sơ mi trắng, giày hoặc dép quai hậu.

Các bạn sinh viên lưu ý và thực hiện nghiêm túc. Khoa Công nghệ thông tin tuyệt đối sẽ không giải quyết cho những trường hợp vi phạm.