https://fit.huflit.edu.vn/

Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí MinhKHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Đăng ký tham dự Ngày hội Quốc tế Yoga

Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM thông báo sẽ tổ chức Ngày hội Quốc tế Yoga (Yoga International Day) – Lần 2 – 2016 và thân mời các cán bộ, giảng viên và sinh viên HUFLIT có quan tâm cùng đăng ký tham dự:

– Thời gian: 07h00 – 09h00, Ngày 18/6/2016
– Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Số 2, Hồ Xuân Hương, Q.3, TP.HCM)

Ngày hội Quốc Tế Yoga được Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc chấp thuận tổ chức kể từ năm 2015, dưới sự đồng thuận của 177 quốc gia, trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia tiên phong ủng hộ đề xuất này. Mục tiêu của Ngày hội là thúc đẩy sự hợp tác song phương trong lĩnh vực Yoga và kêu gọi sự tham gia của những giáo viên và học viên Yoga mong muốn được lan tỏa tinh thần đúng đắn của bộ môn này trên cơ sở tự nguyện cũng như hướng đến các giá trị của chân – thiện – mỹ.

Các cá nhân tham gia sự kiện sẽ được Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ lưu hồ sơ để gửi thư mời trực tiếp cho các hoạt động khác của Tổng Lãnh sự trong tương lai.

Kính mời các Quý Thầy cô cùng các bạn sinh viên đăng ký tham dự tại đường link sau: http://goo.gl/forms/LA3xolAunvRbZo512

Lưu ý: Vào cửa miễn phí. Do không gian tổ chức có hạn, chúng tôi sẽ phân bố người tham gia vào hai nhóm – Người tập và Người xem. Người tập tự chuẩn bị thảm Yoga khi tham gia sự kiện.

Tác giả bài viết: Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính

Nguồn tin: Tổng Lãnh sự Quán Ấn Độ tại TP. HCM