Đăng ký đội tuyển Olympic Tin học năm 2022

Nhằm đẩy mạnh phong trào học tập trong sinh viên và chuẩn bị đội tuyển tham dự Kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 30 dự kiến diễn ra vào tháng 03/2022, Khoa Công nghệ thông tin thông báo về việc đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng đội tuyển, cụ thể như sau:.

1. Đối tượng tham gia:
  • Toàn thể sinh viên năm nhất Khoa Công nghệ thông tin (Khóa 2021).
  • Khuyến khích SV đã từng tham gia các cuộc thi Tin học dành cho học sinh phổ thông.
  1. Hình thức đăng ký:
  1. Thời gian và địa điểm ôn tập: Dự kiến từ cuối tháng 11/2021 đến tháng 02/2022 qua phần mềm MS Teams.
  1. Một số thông tin về lớp học:
  • Lớp học hoàn toàn miễn phí.
  • Sinh viên được cũng cố và bồi dưỡng khả năng tư duy logic, giải quyết vấn đề và thiết kế thuật giải.
  • Sinh viên được rèn luyện kỹ năng lập trình trên ngôn ngữ C++.
  • Sinh viên có cơ hội được tuyển chọn tham gia Kỳ thi Olympic Tin học lần thứ 30 được tổ chức vào tháng 03/2022 tại Đại học FPT (Hà Nội)
  • Sinh viên cần kiên trì và sắp xếp thời gian để tham gia đầy đủ các buổi học.
  • Mọi thắc mắc sinh viên có thể liên hệ liên hệ trực tiếp với thầy Huỳnh Thành Lộc (phụ trách đội tuyển) qua email lochuynh@huflit.edu.vn hoặc tin nhắn trên MS Teams (lochuynh@st.huflit.edu.vn)
  • Hình ảnh đội tuyển HUFLIT tham gia Olympic Tin học lần thứ 29 tại Đại học Cần ThơOlympic Tin Học