Chương trình học bổng thường niên của Tập đoàn LOTTE (Đợt 1 năm 2020)

Khoa trân trọng thông báo chương trình học bổng thường niên của Tập đoàn LOTTE đợt 1 năm 2020 như sau :

Giá trị học bổng: 400 USD/sinh viên

Đối tượng, điều kiện:

• Là sinh viên năm thứ 3 hoặc 4;
  • Điểm trung bình tích lũy (GPA): từ 80/100 trở lên hoặc từ 3.2/4.0 trở lên. Học kỳ xét tuyển: Học kỳ I, năm học 2019 – 2020;
  • Trong quá trình xét chọn, sinh viên không tham gia chương trình học bổng khác.

Hồ sơ bao gồm:

• Bảng thành tích cá nhân của sinh viên (theo mẫu);
  • Bảng điểm của học kỳ I, năm học 2019 – 2020 (bản chính);
  • Form thông tin sinh viên theo mẫu;

Sinh viên đủ điều kiện xét học bổng nộp hồ sơ tại VP. Khoa CNTT trước 16h00 ngày 13/04/2020 (Thứ hai).

Cập nhật: Do có thông báo mới từ Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính của nhà trường. Nhằm hỗ trợ sinh viên trong hoàn cảnh khó khăn và nhận thấy tình hình tiến triển của dịch bệnh Covid-19, phía Hàn Quốc mong muốn có danh sách sinh viên từ trường sớm để có thể chuẩn bị cho trao học bổng cho các bạn sinh viên. Phía LOTTE đã gửi e-mail nhờ nhà trường và khoa hỗ trợ gửi Danh sách và thông tin sinh viên sớm trong tuần này.

Do đó hạn cuối các bạn Sinh viên nhanh chóng nộp hồ sơ về Email Khoa : trước 11h00 ngày 08/04/2020 (Thứ tư)

Lưu ý: Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe, hạn chế ra đường và tránh tiếp xúc ở nơi công cộng. Sinh viên đủ điều kiện xét học bổng có thể nộp hồ sơ online qua email Khoa CNTT theo địa chỉ sau: fit.huflit.edu@gmail.com (Hồ sơ sinh viên ghi rõ thông tin họ tên, mã số sinh viên, tên lớp và nộp đính kèm Bảng thành tích cá nhân và Form thông tin sinh viên)

Phụ trách CTSV Khoa

SĐT: 086.787.9919 – Email: hai.ln@huflit.edu.vn (hoặc Email Văn phòng Khoa CNTT: vpkhoacntt@huflit.edu.vn)