[HUFLIT CAREER FAIR 2023 – HÀNH TRÌNH MỞ RA CÁNH CỬA NGHỀ NGHIỆP]

🔥 HUFLIT CAREER FAIR 2023 với chủ đề <HIỂU ĐỂ THÀNH CÔNG /> chính thức trở lại với chuỗi hoạt động sự kiện sẽ giúp bạn chuẩn bị cho hành trang sự nghiệp của chính mình và tìm kiếm cơ hội tuyển dụng tại Tuần lễ việc làm. Chương trình diễn ra từ ngày 17/04/2023 – 22/04/2023 tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh.

⭐️ Thông qua các hoạt động, #HiểuMình hơn với Gieo tính cách – See công việc, nối tiếp là #HiểuCV cùng CV Camps 24 Giờ, góp cùng hoạt động Career Talks Day để #HiểuVănHóa và cuối cùng #HiểuCôngViệc cùng HUFLIT CAREER FAIR 2023 chính là thông điệp mà chương trình muốn gửi đến các bạn sinh viên.

💎 Cùng nhà tài trợ kim cương đến từ Carlsberg Vietnam, một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993, các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu về nhóm ngành F&B. Song song đó là cơ hội được bước chân vào làm việc tại một môi trường tập đoàn đa quốc gia.

✨️ Tham gia cùng chương trình là sự góp mặt của nhà tài trợ bạc iTechwx Vietnam, nhà cung cấp dịch vụ Contact Center – hỗ trợ khách hàng toàn cầu với đa ngôn ngữ và đa phương tiện trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Và cùng với 16 nhà tài trợ đồng hành khác nhau, HUFLIT CAREER FAIR 2023 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên thoải mái thể hiện bản thân, tìm hiểu thêm các kiến thức về ngành nghề phù hợp với chính mình.

Ngoài ra khi tham gia HUFLIT CAREER FAIR 2023, bạn còn có cơ hội nhận về những phần quà may mắn giá trị từ BTC:

👉 01 Apple Watch SE 44mm GPS.

👉 01 Samsung Galaxy A14 5G.

👉 01 Airpods 2.

👉 Điểm rèn luyện, cùng các phần quà đến từ HUFLIT và các doanh nghiệp.

__________________________

📍 Tuần lễ việc làm HUFLIT CAREER FAIR 2023

🔹️ Gieo tính cách – See công việc: 17/4 – 19/4/2023.

🔹️ CV Camps 24 Giờ: 19/4 – 22/4/2023.

🔹️ Career Talks Day: 20/4/2023.

🔹️ Ngày hội việc làm HUFLIT CAREER FAIR 2023: 08:00 – 16:00 ngày 22/4.

🏢 Địa điểm: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh (828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10).

__________________________

#HUFLITCAREERFAIR2023 #HUFLITJOBHUB #HUFLIT #HiểuMình #HiểuCV #HiểuVănHóa  #HiểuCôngViệc

👉Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia sự kiện tại:  https://jobhub.huflit.edu.vn/career-fair-2023/