Workshop giới thiệu về chương trình Training Salesforce

ƯƠM MẦM TÀI NĂNG FUTUREFORCE VIỆT NAM
VIETNAM FUTUREFORCE TALENT CULTIVATION

ISONICX SOLUTION và SALESFORCE DEVELOPER HCMC hợp tác cùng KHOA CNTT HUFLIT tổ chức chương trình đào tạo "Ươm mầm tài năng FutureForce Việt Nam"

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

• Isonicx là đối tác chính thức của Salesforce tại Việt Nam chuyên về tư vấn triển khai các giải pháp số hóa và công nghệ tiên phong, đứng đầu thế giới trên nền tảng CRM và điện toán đám mây của ( Cloud Computing) Salesforce trong nhiều ngành và lĩnh vực.

• Chúng tôi thông qua chương trình đào tạo với mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội:

1. Tìm hiểu về giải pháp tiên phong và công nghệ đứng đầu thế giới của Hệ Sinh Thái (Ecosystem) Salesforce trong lĩnh vực Cloud Platform as a Service (PaaS) và Customer Relationship Management (CRM)

2. Trang bị cho người học những kiến ​​thức và kỹ năng nền tảng về quy trình CRM với giải pháp số hoá các quy trình kinh doanh và vận hành, cũng như chăm sóc nâng cao trải nghiệm KH với công nghệ từ Salesforce

3. Giúp người học đặt nền tảng vững chắc và định hướng để bắt đầu sự nghiệp của mình với Hệ sinh thái và công nghệ, giải pháp Salesforce.

II. BUỔI WORKSHOP ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

• Thời gian: 09:00 – 11:30, thứ Tư (ngày 31/3/2020).

• Địa điểm: Phòng Hội thảo, Lầu 1, khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh

• Link đăng ký tham dự workshop: https://forms.gle/DW5RU3fMTnyhDF957

• Thời gian đăng ký tham gia khóa đào tạo: 01/04 – 04/04/2021 (link đăng ký sẽ được thông tin trong workshop và thời hạn đăng ký trong 5 ngày từ ngày diễn ra workshop)

• Lịch khai giảng chương trình đào tạo: 07/04/2021.

• Giảng viên: các chuyên gia của Isonicx có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn triển khai giải pháp CRM / ERP trên nền tảng công nghệ và giải pháp Salesforce trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề

III. SỐ LƯỢNG TUYỂN SINH: 40 học viên

Điều kiện đầu vào chương trình đào tạo giai đoan 1 :

• Tham gia buổi Workshop định hướng “Tại sao và làm thế nào để bắt đầu con đường sự nghiệp của bạn với Salesforce ?“ (“Why and How to begin your Career Path with Salesforce ?”)  ngày 31/03/2021 (điều kiện tiên quyết).

• Sinh viên IT năm 3-4 (ưu tiên sinh viên năm 4 chuẩn bị thực tập).

• Kiến thức IT cơ bản về SQL, OOP,..

• Trình độ tiếng Anh cơ bản có thể đọc hiểu tài liệu.

• Tinh thần học hỏi cao, có kỷ luật và cam kết tham gia đầy đủ chương trình.

IV. NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

1. Giai đoạn 1: Đào tạo kiến thức tổng quan

Thời lượng 02 tháng bao gồm Lý thuyết và Thực hành Mini-project.

1. Giai đoạn 2: Thực tập và trải nghiệm thực tế.

Sinh viên đạt yêu cầu đào tạo Giai đoạn 1 sẽ có các cơ hội sau:

• Được đào tạo chuyên sâu chọn lọc trong 06 tháng kết hợp trải nghiệm dự án thực tế, dưới sự hướng dẫn của mentor nhiều năm kinh nghiệm

• Cơ hội việc làm chính thức

Lưu ý: SV hoàn thành giai đoạn 1 của khóa đào tạo và có kết quả đánh giá đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận có giá trị tương đương với chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập tại doanh nghiệp.