Đại hội đảng viên đảng bộ HUFLIT – Lần VI nhiệm kỳ 2015 – 2020 thành công tốt đẹp

Ngày 16/5/2015, Đảng bộ Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng viên Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 với chủ đề: “Kế tục và phát huy truyền thống, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; kiên định mục tiêu chất lượng và không vì mục đích lợi nhuận; năng động, sáng tạo, đưa nhà trường phát triển theo hướng hội nhập với khu vực và thế giới”.

Đại hội được vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, Đ/c Đặng Thị Khánh Vân – Trưởng phòng, Ban Dân vận Thành ủy; Đ/c Lê Bảo Lâm – Bí thư Đảng ủy khối; Đ/c Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối; Đ/c Nguyễn Thị Là – Chánh Văn phòng Đảng ủy khối; Và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ.

Đại hội đã nghe Đ/c Phạm Hồng Kỳ, Phó Bí thư Đảng ủy, thay mặt cho Ban chấp hành Đảng bộ 2010-2015 trình bày Báo cáo Tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ V; và Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 – 2015; đánh giá những ưu, khuyết điểm, rút ra những bài học kinh nghiệm, đồng thời xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ Trường  nhiệm kỳ 2015 – 2020. Lãnh đạo tập hợp đội ngũ đảng viên, cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên phát huy truyền thống đoàn kết, nhất trí, chủ động, sáng tạo; nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của mỗi đảng viên và Đảng bộ để xây dựng Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM phát triển toàn diện, vững mạnh, kiên định mục tiêu chất lượng và không vì mục đích lợi nhuận.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Lê Bảo Lâm – Bí Thư Đảng ủy Khối đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Nhà trường đã phát huy sức mạnh của tập thể và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra. Đ/c Lê Bảo Lâm, mong rằng nhiệm kỳ tới Đảng bộ Trường phát huy hơn nữa, tập hợp trí tuệ tập thể, xây dựng khối đoàn kết nhất trí cao, quyết tâm thực hiện nghị quyết của Đại hội, đưa HUFLIT phát triển toàn diện. Chú trọng công tác xây dựng Đảng, thường xuyên, giáo dục bồi dưỡng để nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, tạo sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ.

Đại hội đã bầu ra 09 đồng chí đảng viên tiêu biểu có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ, đạo đức đại diện cho toàn thể đảng viên vào Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020; bầu ra 04 đại biểu chính thức đại diện cho Đảng bộ Trường dự Đại hội, đại biểu Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp lần thứ VI. Đại hội đã đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng và dự thảo báo cáo Đảng bộ cấp trên.

Ngay sau đó, ngày 20/5/2015, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM lần thứ nhất (2015 – 2020) đã được tiến hành. Hội nghị đã thống nhất bầu chọn và đề nghị Đảng ủy khối chuẩn y Ban thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên và Ủy ban Kiểm tra, cụ thể:

* BCH Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020:

1. Đ/c Bùi Ngọc Thọ                                    Bí thư
2. Đ/c Phạm Hồng Kỳ                                  Phó Bí thư
3. Đ/c Trần Quang Nam                               Ủy viên thường vụ
4. Đ/c Trần Thanh Nhàn                              Đảng ủy viên
5. Đ/c Nguyễn Hồng Hải                             Đảng ủy viên
6. Đ/c Hồ Thùy Dung                                   Đảng ủy viên
7. Đ/c Đặng Thị Huệ Trân                           Đảng ủy viên
8. Đ/c Phạm Thị Thanh Uyên                     Đảng ủy viên
9. Đ/c Nguyễn Ngọc Chiêu Anh                 Đảng ủy viên

* Ủy ban Kiểm tra:

1. Đ/c Phạm Hồng Kỳ                                  Chủ nhiệm
2. Đ/c Trần Đoàn                                          Thành viên
3. Đ/c Lê Tuấn Sơn                                      Thành viên

Đại hội Đảng bộ trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020 và kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, giảng viên và sinh viên đoàn kết nhất trí, chung sức chung lòng, năng động sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Chung Quốc Phong